Để bình sữa của trẻ luôn sạch sẽ và an toàn vệ sinh không phải bà mẹ nào cũng làm đúng cách.

Trước đây, các bà mẹ hay áp dụng các phương pháp tiệt trùng bình sữa thủ công như luộc sôi rồi để khô hoặc gần đây là sử dụng các máy tiệt trùng bằng hơi nước rồi để khô, tuy nhiên làm khô bình sữa bằng cách tự nhiên như vậy trong điều kiện môi trường khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam rất dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở trở lại.
Những lầm tưởng khi tiệt trùng bình sữa cho trẻ - Ảnh 1.

Do đó, một phương pháp tiệt trùng mới, ngược hẳn với cách thức các bà mẹ vẫn hay tiệt trùng trước đây, đã được các nhà khoa học chứng minh hiệu quả hơn hẳn, loại bỏ được đến 99,99% vi khuẩn, đó là: “Sấy khô trước, tiệt trùng sau!”

Nghe qua tưởng chừng vô lý, nhưng nếu áp dụng theo thứ tự này, thì các phương pháp tiệt trùng thủ công trước đây hoàn toàn không thể thực hiện được, bởi các cách tiệt trùng thủ công đều phải dùng đến “nước” và “hơi nước”, những yếu tố tạo ra một môi trường ẩm ướt và lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi.

Chị Nguyễn Tố Chinh, Chuyên gia Tư vấn Kiểm toán tại Hà Nội, chia sẻ: “Khi mới sinh bé Bear, mình đã phải dùng bình sữa cho con từ những ngày đầu trong bệnh viện. Nhưng việc tiệt trùng bình sữa rất phiền phức và mất thời gian, chưa kể là khi cần dùng thì bình sữa luôn ẩm ướt, không khô ráo hoàn toàn. Điều này khiến mình cảm thấy không an tâm vì bé Bear còn rất nhỏ, hệ tiêu hóa của con còn non nớt, rất dễ bị các bệnh về đường tiêu hóa.”

Những lầm tưởng khi tiệt trùng bình sữa cho trẻ - Ảnh 2.

Sau khi ra viện, chị Chinh đã được các đồng nghiệp tại Hàn Quốc giới thiệu phương pháp tiệt trùng bình sữa bằng tia UV của Haenim thế hệ thứ 3. Máy sử dụng phương pháp sấy khô trước, tiệt trùng sau. Do đó, các bình sữa và núm ti của bé được bảo quản hoàn toàn khô ráo, an toàn vệ sinh trong máy và luôn sẵn sàng khi bé có nhu cầu sử dụng.

Những lầm tưởng khi tiệt trùng bình sữa cho trẻ - Ảnh 3.

“Điều đặc biệt là máy tiệt trùng bằng tia UV của Haenim thế hệ thứ 3 này còn có chức năng cứ sau 2 tiếng lại tự động tiệt trùng để đảm bảo các bình sữa và núm ti luôn trong điều kiện khô ráo, sạch sẽ và vô trùng,” chị Chinh chia sẻ.

Ngoài ra, máy còn ứng dụng công nghệ điều khiển từ xa bằng Bluetooth trên điện thoại thông minh, tương thích với cả hệ điều hành iOS và Android. Nên người dùng có thể theo dõi tình trạng tiệt trùng bình sữa của con cũng như chủ động điều khiển các chế độ tiệt trùng ở mọi nơi mọi lúc trong nhà.

Máy tiệt trùng Haenim UV Sterilizer thế hệ thứ 3 sử dụng đèn cực tím đúp và gương chuyên dụng, phản chiếu toàn bộ bề mặt bên trong máy đảm bảo tiệt trùng cả những nơi khó làm sạch nhất như nếp gấp ở các núm vú. Kết quả kiểm chứng của các cơ quan y tế Hàn Quốc cho thấy công nghệ đột phá của Haenim tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và virus trong bình, hạn chế và ngăn ngừa tối đa sự trở lại do bình sữa đã hoàn toàn khô kiệt. Ngoài bình sữa của trẻ, Máy tiệt trùng UV Sterilizer của Haenim còn có thể được sử dụng để diệt khuẩn nhiều đồ dùng khác của bé và gia đình như cốc uống nước, bát, thìa ăn dặm, đồ chơi của bé, bàn chải đánh răng, dụng cụ trang điểm của mẹ, thậm chí là điện thoại di động…, tạo cho em bé môi trường sống hoàn hảo những năm đầu đời.

Những lầm tưởng khi tiệt trùng bình sữa cho trẻ - Ảnh 4.

Chính vì vậy, Haenim đã tạo ra cơn sốt đối với nhiều bà mẹ tại Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Philippine, v.v. khi chính thức đưa ra phương pháp tiệt trùng theo cách thức hoàn toàn khác biệt “sấy khô trước, tiệt trùng sau” cho dòng sản phẩm tiệt trùng thế hệ thứ 3 của mình.

Được biết, máy tiệt trùng đa năng thế hệ thứ ba của Haenim là máy tiệt trùng bằng tia UV tiên phong trên thế giới điều khiển từ xa bằng công nghệ kết nối không dây Bluetooth đã chính thức đến Việt Nam từ tháng 11 năm 2018 thông qua các chuỗi các cửa hàng bán lẻ đồ mẹ và trẻ em Soc & Brothers.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Máy tiệt trùng UV thế hệ thứ 3 của Haenim, vui lòng truy cập:

Website: www.haenimbaby.vn

Email: haenimbaby.sales@nextto.life

Hotline: +84 976 057 064