Máy tiệt trùng đa năng Haenim UV Sterilizer thế hệ thứ 3 là máy tiệt trùng mới nhất của hãng Haenim Hàn Quốc với công nghệ kết nối không dây Bluetooth, giúp điều khiển và quản lý các chức năng của tiệt trùng từ xa bằng điện thoại thông minh. Đây là dòng máy tiệt trùng đa năng bằng tia UV đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ Bluetooth.

Máy tiệt trùng đa năng Haenim UV Sterilizer thế hệ thế 3 áp dụng phương pháp sấy khô trước, tiệt trùng sau, giúp diệt được 99.99% vi khuẩn trên các vật dụng được tiệt trùng, ngăn cản tối đa khả năng sinh sôi nảy nở trở lại của các vi khuẩn, khác hẳn với các máy tiệt trùng hiện có trên thị trường là tiệt trùng trước rồi mới sấy khô khiến vi khuẩn có điều kiện dễ dàng phát triển.

Các đồ dùng có thể sử dụng được với máy tiệt trùng đa năng Haenim UV Sterilizer thế hệ thứ 3 rất đa dạng, từ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em như bình sữa của bé, các núm ti giả, ngậm nướu, các bộ phận trên máy hút sữa của mẹ, bàn chải đánh răng, đồ chơi, cốc bát thìa dĩa, cho đến các vật dụng gia đình như các loại bàn chải, dao kéo, cốc tách, cắt móng tay, điện thoại di động hay điều khiển từ xa (đã tháo bỏ pin ra ngoài), hoặc thậm chí là sản phẩm cho chị em phụ nữ như đồ trang điểm, dụng cụ chăm sóc da mặt, v.v. Tối đa một lần tiệt trùng là 16 bình sữa, nhiều hơn hẳn các thiết bị khử trùng bình sữa hiện có trên thị trường là 9 – 12 bình.

Máy tiệt trùng đa năng Haenim UV Sterilizer thế hệ thứ 3 có 6 màu lựa chọn: Bạc, Bạc ánh kim, Đen, Xanh da trời, Hồng, và Xanh lá cây. Kích thước của máy nhỏ gọn và được thiết kế hiện đại:

  • Bên trong: 25 x 32.5 x 27 (cm)
  • Bên ngoài: 29.5 x 42.5 x 37.5 (cm)
  • Khối lượng: 5 kg

Máy tiệt trùng đa năng Haenim UV Sterilizer thế hệ thứ 3 rất an toàn với người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ với các chứng nhận và kiểm định khắt khe từ:

  • Viện kiểm nghiệm và nghiên cứu Hàn Quốc: Máy không chứa BPA. Vượt qua các bài kiểm tra về tiệt trùng (99.99%), kiểm tra về độ độc hại của nhựa sử dụng trên máy (0), kiểm tra về độ tiệt trùng trên bình sữa và ti giả thật (99.99%)
  • Đã được đăng ký FDA
  • Vượt qua bài kiểm tra về sự bào mòn của các phòng thí nghiệm tiêu chuẩn uy tín Hàn Quốc: không có sự bào mòn
  • Giấy chứng nhật của: Uỷ ban kỹ thuật điện quốc tế, Viện quản lý chất lượng Trung Quốc, Viện quản lý chất lượng Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *